Hệ thống lọc nước 3M

Hệ thống lọc nước 3M

Nhà sản xuất: USA
Mã sản phẩm: 3M
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Gọi 0236.3889918
Số lượng: + -
 

Nước là yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo nên một tách cà phê hoàn hảo. Nước có hai loại là nước cứng (chứa nhiều khoáng chất) và nước mềm (nước máy thành phố). Nước thích hợp để pha cà phê chính là nước mềm.

Trong nước máy có chất khử độc và các tạp chất khác bao gồm vi sinh vật, vi khuẩn, màu mùi và clo dư. Vì vậy bộ lọc nước là điều quan trọng nhất để chất lượng nước tốt hơn cho việc pha cà phê.

Hệ thống lọc 3M (xuất xứ từ Mỹ) là hệ thống lọc chất lượng cao đáp ứng nhu cầu các chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh như Macdonald (Mỹ), Burger King, Dunkin Donut, Popeye… và các quán cà phê chuyên nghiệp. 3M đảm bảo chất lượng đồ uống và sự an toàn cho người tiêu dùng, đồng thời tiết kiệm chi phí cho khách hàng so với việc sử dụng bình nước 20 lít ngoài thị trường. 

Tính vượt trội của hệ thống lọc này là gồm 2 lõi lọc (lọc thô và lọc tinh) có tính năng lọc và xử lý nước toàn diện, cải thiện hương vị đồ uống, duy trì khí CO2 cần thiết cho đồ uống. Lọc thô giảm các chất bẩn, tạp chất có kích thước từ 0.5 micron trở lên và các chất có hại cho sức khỏe con người như vi sinh vật, ký sinh trùng gây bệnh. Lọc tinh có thể lọc các tạp chất nhỏ đến 0.2 micron, loại bỏ vi khuẩn, chì, kim loại và hóa chất độc hại, mang lại nguồn nước sạch an toàn, uống được ngay. Sản phẩm được chứng nhận của Viện Pasteur đạt TCVS theo QCVN 6-1: 2010/BYT và 01:2009/BYT.

Xuất xứ USA

 

SẢN PHẨM: HỆ THỐNG LỌC NƯỚC 3M

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt